Category: Thể thao

Thủ Thành Aaron Ramsdale

Tôi đã cố gắng để bật dậy được và chạm tay vào bóng. Thật may mắn là bóng đã chạm xà ngang và Tomiyasu đáng tin cậy đã phá nó ra. Chúng tôi đã chỉ để thủng lưới một bàn thua và ra về với ba điểm.❞

Tỉnh Giấc Nào, Quỷ Đỏ Ơi

Có CĐV nào đó tiếp tục mong Man United thua trận để Solsa phải ra đi? Thế nào cũng được, vì tất cả những điều ấy đã ở đằng sau rồi.

Bước Ngoặt Thay Người: Đòn Kết Liễu Đối Thủ Của Ole Solsa

Tuy nhiên, việc này thực hiện với cường độ không tốt, lúc nhanh lúc chậm và thường không có sự ăn ý, chính xác cần thiết. Đó là lỗi của nhịp độ điều tiết. Khi Matic vào sân, điều đó được giải quyết. Matic liên tục yêu cầu, hò hét, ra dấu cho những người

Pre-match | Man Utd vs Aston Villa

Ole và các học trò sẽ hướng tới chiến thắng trước The Villa để tiếp tục duy trì vị trí thuộc top đầu tại EPL và gây áp lực lớn lên các đối thủ canh tranh. Chelsea và Man City sẽ có cuộc đại chiến cùng giờ, và Man Utd sẽ có cơ hội bứt

Câu Chuyện Về “Hơn Cả Một Câu Lạc Bộ” Khi Đang Thâm Hụt Về Tài Chính

Đội bóng bạn yêu thích nhưng bạn chẳng rõ cái gì đang xảy ra ở đội bóng. Thực sự ranh giới giữa sự yêu thích (có thể là đam mê nữa) nó khác lắm so với sự đùa cợt và xem cho vui. Gã khổng lồ hào nhoáng bên ngoài chỉ còn lại cái tên.

Vẫn Là Những Vấn Đề Cũ Nhưng Chẳng Bao Giờ Là Cũ

Nếu đá cánh mà bị kiểu này thì các hậu vệ cánh có thể ép đối phương ra cánh, chứ nếu đá giữa mà bị kiểu này thì rất dễ bị đánh vỗ mặt. Điển hình là bàn thua hôm qua của MU.

Chứng Nhận Fan Cuồng Nhiệt Của Son Heung Min – Sergio Reguilon

Tottenham sẽ đá trận sân khách với Newcastle United trong khuôn khổ vòng 8 EPL mùa giải 2021-22 vào ngày 18/10 sắp tới. Hiện tại, Tottenham có 4 trận thắng và 3 trận thua (12 điểm) và hiện đang ở vị trí thứ 8 trên BXH.

Trận Việt Nam Vs Oman: Phạt Góc Theo Kiểu Oman Và Những Cái Vung Tay

Có nhiều luồng quan điểm về những tình huống của Duy Mạnh hay Tấn Tài khi vung tay dẫn đến quả phạt 11m của Oman. Tuy nhiên mình chỉ nói hai điều thế này

Rashford Trở Lại

Hi vọng là hậu phẫu thành công, Rashy sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa. Ngày mà Marcus Rashford chính thức trở lại thi đấu sẽ là ngày mà Man. United có được đội hình mạnh nhất và đó sẽ là ngày thật sự đáng để các fan của Quỷ Đỏ chờ đợi.

Dominic Jordan – Giám Đốc Khoa Học Dữ Liệu Đầu Tiên

Theo mình biết thì đội ngũ làm dữ liệu của The Kop tương đối mạnh, tốp đầu Premier League. Đương nhiên, nhiều câu lạc bộ khác trên thế giới cũng áp dụng thành công khoa học dữ liệu để tối ưu hóa năng lực về tài chính cũng như chuyên môn.  

1 2 3